DU LỊCH

Đà Nẵng Điểm Đến Thịnh Hành Trên Thế Giới Năm 2020

5 (100%) 4 votes

Du lịch Đà Nẵng 2020 đón nhận tin vui. Tripadvisor mới đây đã bình chọn cho Đà Nẵng là. “Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations)”. Trang web du lịch lớn nhất thế giới, được các thành viên đánh giá uy tín cao.

Cây cầu vàng Đà Nẵng
                                               Cầu Vàng Bà Nà  Đà Nẵng

Sự kiện Tripadvisor bình chọn cho thành phố du lịch Đà Nẵng vào cuối tháng 2/2020. Được bình chọn bởi các thành viên của trang web này. Đa số là những khách đã đi du lịch tại Đà Nẵng bình chọn. Cùng được bình chọn có 25 thành phố, trong đó Đà Nẵng, Việt Nam đứng thứ 7 với các giá trị “ Đà Nẵng rất thoải mái và thân thiện, có lẽ vì du khách gặp gỡ tất cả mọi người vừa kết thúc một bữa ăn tuyệt vời. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn no căng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, dạo chơi cho tiêu thức ăn bằng cách khám phá các hang động đá vôi và hang động Phật giáo của Ngũ Hành Sơn.”

                                                     Động Huyền Không Đà Nẵng

Đứng Top đầu Điểm đến thịnh hành nhất thế giới do TripAdvisor bình chọn là thành phố Cochin (Ấn Độ). và một số thành phố khác như : Porto (Bồ Đào Nha), Malta, Buenos Aires (Argentina), Mexico City (Mexico), Krakow (Ba Lan), Vienna (Áo), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moscow (Nga). Đại diện thứ 2 của Việt Nam có thêm TP. Hồ Chí Minh xếp thứ 12. 

Cầu Quay Sông Hàn về Đêm
                                                        Cầu Quay Sông Hàn về Đêm

DU LỊCH ĐÀ NẴNG THƯƠNG HIỆU NGÀY ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH.

Du lịch Đà Nẵng từng nhận giải thưởng “Top 1 Travellers’ Choice Destination On the Rise 2015”. Trang TripAdvisor từng bình chọn là Điểm đến mới nổi trên toàn thế giới vào năm 2015. 

Thuê xe Đà Nẵng 365
                   

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment