DU LỊCH

Đẹp “hút hồn” Cây cầu vàng có bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng.

Rate this post

Cây cầu vàng hình bàn tay khổng lồ địa điểm check-in mới, đẹp “hút hồn” giới trẻ hiện nay. Các tín đồ sống ảo đứng ngồi không yên khi chưa khám phá địa điểm độc đáo này tại Đà Nẵng.

Cây Cầu Vàng tọa lạc tại khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng. Được thu hút sự chú ý của dân mê du lịch khắp nơi trên thế giới biết đến gần đây. Khắp các mặt báo, tạp trí thế giới đăng tải hình ảnh này. Du khách cong bình chọn và dành những mỹ từ cho cây cầu vàng này như cây cầu có cấu trúc kỳ lạ và tuyệt vời nhất thế giới.

                                                               
Cây cầu vàng Đà Nẵng
Cây cầu có bàn tay khổng lồ “Mới Toanh” ở Đà Nẵng

Cây cầu có bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng điểm nhấn du lịch mới nhất năm 2018.

Mới đây khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng khánh thành cây cầu có bàn tay khổng lồ, địa điểm đang gây “Phát Sốt” giới trẻ mấy ngày qua. Nhiều ngôn từ mỹ miều được dành cho cây cầu độc đáo này.

Cây cầu có bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng này có gì hấp dẫn?

Chủ đầu tư cho xây dựng cây cầu nằm trên Hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh, vắt ngang qua các vách núi, mềm mại, như tấm lụa. Cây cầu nằm ở độ cao  trên1.400m, với 8 nhịp và chiều dài 150m. Hòa mình giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà, được dạo bước trên cây cầu này chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. 

                                                               

cay-cau-vang-da-nang

Đến dây du lịch, nhiều bạn trẻ “phát sốt” với không gian “cực chất”, thỏa sức sống ảo nơi không gian “Trời Tây” lý tưởng của Bà Nà.

Thuê xe tự lái Đà Nẵng khám phá ngay địa điểm đẹp này.

Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết về địa điểm du lịch tuyệt đẹp này. Cùng thuê xe tự lái Đà Nẵng khám phá những vùng đất mới, những địa danh nổi tiếng Đà Nẵng nhé.

THUÊ XE ĐÀ NẴNG 365.
Cho thuê xe tốt nhất Đà Nẵng.
Địa Chỉ : 223 H18/9 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Thoại : ( 0236 ) 2660806 – Fax : ( 0236 ) 3611262
Hotline : 0935214222 – 0904347004 
Website : http://thuexedanang365.com
Email : ​thuexedanang365@gmail.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment