Ô TÔ

6 tuyệt chiêu chống nóng cho xe ô tô mùa hè gắt nắng.

5 (100%) 1 vote

Chống nóng cho xe ô tô tự lái trong mùa hè nắng gắt luôn nhận được sự quan tâm bởi các bác tài. 6 tuyệt chiêu chống nóng cho xe ô tô bỏ túi ngay. Làm đúng cách.

1. Đỗ xe vào khu vực bóng mát, hoặc trong gara có mái che

Bãi giữ xe ô tô Đà Nẵng
Bãi giữ xe ô tô đà nẵng

Đỗ xe trong bóng mát vào mùa hè nắng nóng, giúp ô tô giảm nhiệt, bảo vệ lớp sơn, và các thiết bị xe. Nếu phải di chuyển xe ra ngoài, tốt nhất các bác tài nên chọn đỗ xe dưới các tán cây hay dưới bóng mát toà nhà cao tầng.

2. Sử dụng tấm chống nắng cho ô tô.

Nếu phải đỗ xe dưới nắng, tấm chống nắng cho ô tô luôn hữu hiệu, tiện ích cho ô tô, giảm ánh nắng trực tiếp chiếu vô xe, giúp cabin giảm nhiệt, bảo vệ các thiết bị và nội thất xe ô tô. Hiện nay có nhiều loại tấm chống nắng che kính trước, sau và các cửa xe tiện dụng. Thuê xe tự lái Đà Nẵng luôn trang bị tấm chống nắng trên xe cho quý khách dùng.

3. Dùng phim cách nhiệt.

bảng giá thuê xe tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ

Sử dụng phim cách nhiệt cho kính ô tô, đây là giải pháp chống nắng, nóng cho ô tô, các bác tài nên chuẩn bị một số phim cách nhiệt trên xe để dùng khi cần.

4. Hạ cửa sổ ô tô khoảng 2cm

Cho thuê xe mazda 3 theo tháng tại Đà Nẵng

Lời khuyên của các chuyên gia ô tô khuyên nên hạ cửa sổ 2cm là cách làm thông minh, giúp xe có luồng khí từ bên ngoài tràn vào cabin giúp điều chỉnh không khí bên trong

5. mở cửa xe ô tô

học bằng lái xe ô tô đà nẵng

Sau thời gian đỗ xe dưới trời nắng trong khoảng thời gian dài, bạn nên mở cửa xe ô tô một lúc sau đó mới vô trong xe, giúp giảm nhiệt nóng trong xe, đảm bảo sức khoẻ cho bạn.

6. Khởi động ô tô từ xa.

Nếu xe ô tô bạn có trang bị khoá hoặc khởi động từ xa, bạn có thể kích hoạt cho xe khởi động từ xa và làm mát khoang xe trước khi bước vào.

Bài viết liên quan

Leave a Comment