ĐỊA CHỈ THUÊ XE ĐẨY EM BÉ PHÚ QUỐC AN TOÀN, SẠCH SẼ, GIÁ RẺ.

Thuê xe tự lái Đà Nẵng xin chia sẻ thông tin địa chỉ thuê xe em bé tại Phú Quốc. Hành trình du lịch của ba mẹ khi đi cùng bé yêu là cần thuê xe đẩy, sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu, thuận tiện, giá cả phải chăng.

ĐỊA CHỈ THUÊ XE ĐẨY EM BÉ Ở PHÚ QUỐC.

Du lịch Phú Quốc hiện nay đang là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình có em bé, thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc Biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đến khám phá đảo Phú Quốc cùng em nhỏ, các cha mẹ nên chuẩn bị mang theo xe đẩy, nếu ngại mang theo hãy thuê xe đẩy cho bé nhé, thuận tiện cho hành trình du lịch cùng các con, bảo vệ ánh nắng giúp bé yêu đỡ mệt hơn.

THUÊ XE ĐẨY EM BÉ PHÚ QUỐC
THUÊ XE ĐẨY EM BÉ

Dịch vụ thuê xe đẩy em bé tại Phú Quốc, quý khách hàng sẽ thuê được tại khu Vinpearl land Phú Quốc. Đây là một khu tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Phú Quốc.

  • Giá thuê: 50.000 đ/xe và khách phải đặt cọc lại 500.000đ.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN THUÊ XE ĐẨY TRẺ EM KHI ĐI DU LỊCH?

Đi du lịch có em bé đi cùng luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của cha mẹ, làm cách nào để bảo vệ bé khi đi tour? thuê xe đẩy em bé có sạch sẽ không? giao nhận xe có thuận tiện không? chi phí thuê xe như thế nào?

Chia sẻ của chị Mai khi thuê xe đẩy em bé để khám phá Phú Quốc.
Mình đi du lịch đảo Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, gia đình mình có 2 vợ chồng và 1 cháu nhỏ 1 tuổi,  mình đã thuê xe đẩy em bé tại Phú Quốc, thật sự rất hữu ích và thuận lợi, đi chơi không phải bồng bế cháu, hai vợ chồng đỡ vất vả hơn, lúc đầu mình sợ ở Phú Quốc không có cho thuê, nên tính mang xe từ Hà Nội vào luôn, nhưng khi tìm hiểu trên mạng thì thấy có dịch vụ cho thuê xe nôi em bé, nên mình đã thuê xe. 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935214222